Tìm Nhà Giá Rẻ Hà Nội
Home » Phong thủy & Nội thất » Phong thủy phòng khách như thế nào để đón tài lộc

Phong thủy phòng khách như thế nào để đón tài lộc

Phòng khách là nơi để đón tiếp nơi diễn ra những cuộc hội ngộ hay trò chuyện với các người bạn hoặc người thân khi đến gia đình chơi. Phong thủy phòng khách  có thể xem là nỗi bận tâm trong gia đình không chỉ việc thiết kế bố trí các vật dụng sáng tạo mà còn quan tâm đến yêu tố phong thủy .Theo quan niệm xưa thì yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe ,tinh thần và cả tài lộc của gia chủ vậy sau đây là một số lưu ý để các gia đình có thể tham khảo và vận dụng vào trong căn hộ của mình:

- Năng lượng thủy tượng trưng cho hướng Bắc: Những vật dụng nên dùng thường gắn với “NƯỚC” như tranh thác nước,thủy mặc, thuyền buồm, …hướng từ phía người xem. Có thể bố trí chậu cá cảnh, bình thủy sinh.

-Hướng Nam tượng trưng năng lượng Hỏa: Theo phong thủy thì chủ căn hộ có thể bố trí đồ đạc có tông da cam, màu đỏ, hồng,  lục bằng gỗKết quả hình ảnh cho phòng khách

-Với hướng đông và nhiều Nam tượng trưng cho năng lượng mộc, thổ: Đồ đạc được bố trí thường dùng tranh khung gỗ,bằng gỗ, kệ sách,…

-Hướng Tây và Tây Bắc tượng trưng cho luồng năng lượng Kim: Theo phong thủy hướng này nên dùng một loạt vật dụng có tính kim với màu sắc chủ đạo là lam hồng vàng xám.

-Đối với hướng Bắc và Tây Nam tượng trưng năng lượng Thổ: Vật trang trí nội thất thường là thủy tinh, đá quý, đất sét,…

Cây xanh nên đặt tại đâu?

Cuộc sống tất bật, công việc bận bịu, căng thẳng luôn tạo áp lực lên cuộc sống mỗi gia chủ. Khi từ ngôi nhà được bố trí cây xanh trong phòng khách sẽ tạo được môi trường thư giãn, ngay cạnh đó có môi trường tiếp khách thân mật.

Nếu phòng khách rộng, bạn có thể sắp xếp từng chỗ riêng để đặt những chậu cây cảnh với độ cao thấp khác nhau. Nếu phòng nhỏ nên đặt ở những vị trí góc của phòng khách, làm giảm bớt sự nặng nề của căn phòng.

Vật trang trí

một loạt vật trang trí cho phòng khách nhằm đô đẹp cho căn nhà cần tránh những vật sắc nhọn như kiếm, sừng động vật,…đây được coi là điểm tối kỵ trong phong thủy. Phạm phải sai lầm này, gia chủ và nhiều thành viên trong gia đình thường dễ dẫn tới bất đồng về quan điểm.

Theo phong thủy thì chủ nhân cũng nên tránh treo những bức tranh mang tính hung tàn, bạo lực. Không tranh trí phòng khách bằng những cách không có ý tưởng, thiếu đi ánh sáng.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Dành cho những ai cần mua đất giá rẻ Thái Nguyên

Đặt cọc mua đất: Lời khuyên từ Luật sư

Hướng dẫn quy trình thủ tục khi mua nhà đất

đất nền khu dân cư đông tây – cơ hội đầu tư vàng 2018

Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

Trục đường Minh Khai Hà Nội và sự tác động lớn đến BĐS

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by