Tìm Nhà Giá Rẻ Hà Nội
Home » Uncategorized » Trục đường Minh Khai Hà Nội và sự tác động lớn đến BĐS

Trục đường Minh Khai Hà Nội và sự tác động lớn đến BĐS

Góp công khá lớn trong việc giải tỏa ách tắc, giúp người dân di chuyển dễ dàng, thuận tiện, trục đường Minh Khai nối đoạn Vĩnh Tuy - Yên Duyên còn làm thay đổi diện mạo đô thị phía Nam Hà Nội và làm tăng giá trị các dự án bất động sản tại khu vực này.

[caption id="attachment_742" align="aligncenter" width="650"]truc-duong-minh-khai Trục đường Minh Khai Hà Nội[/caption]

Nhiều năm trở về đây, các dự án tại trục đường Minh Khai đang vươn lên mạnh mẽ, trở nên sôi động với hàng loạt các quy hoạch mang tính đột phá với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

Là một trong những tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thủ đô Hà Nội, dự án đường vành đai 2 qua trục đường Minh Khai sẽ góp phần vào quá trình hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng quận Hai Bà Trưng.

Đúng như những gì các chuyên gia địa ốc dự báo trước đó, khi tuyến đường này được quy hoạch, các dự án BĐS sẽ được thừa hưởng và nâng giá trị lên rất nhiều. Đây sẽ là một đòn bẩy mạnh mẽ để tăng giá đất khu vực Minh Khai.
Đón đầu sự phát triển vượt bậc này phải kể đến dự án 378 Minh Khai.

Hiện dự án cũng được đánh giá và quan tâm nhiều nhất tại khu vực về mật độ xây dựng thấp, đem lại không gian sống trong lành, thân thiện tới cư dân.

Khi trục đường Minh Khai nối Vĩnh Tuy và Yên Duyên được hoàn thiện và đi vào hoạt động, người dân sinh sống tại chung cư 378 Minh Khai sẽ đặc biệt di chuyển thuận lợi đến mọi khu vực vì dự án nằm ngay mặt đường Minh Khai, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy khoảng 1km và kế cận Times City.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Dành cho những ai cần mua đất giá rẻ Thái Nguyên

Đặt cọc mua đất: Lời khuyên từ Luật sư

Hướng dẫn quy trình thủ tục khi mua nhà đất

đất nền khu dân cư đông tây – cơ hội đầu tư vàng 2018

Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

Trục đường Minh Khai Hà Nội và sự tác động lớn đến BĐS

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by