Home » Tin tức » Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

Chung cư ct36 xuân la có những hạng mục tiện ích rất đáng được xếp vào hàng danh sách những chung cư cao cấp, đẳng cấp của khu vực Tây hồ Tây.

chung cư ct36 xuân la

Tiện ích nội khu của chung cư ct36 xuân la

Trong lòng dự án có những hạng mục dịch vụ tiểu biểu nhằm mục đích duy nhất đó là phục vụ cho cuộc sống hiện đại và đầy sự tiện nghi. Bên cạnh đó để làm nên điểm nhấn cho một dự án chung cư dưới tên tuổi của Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng thì những hạng mục tiện ích nội khu này có quy mô khá lớn và đều toát lên dáng vẻ của một khu đô thị thông minh, tiện lợi.

tham khảo giá bán chính xác của căn hộ ct36 xuân la

Hệ thống trung tâm thương mại có diện tích lên tới 4 con số, hàng nghìn mét vuông được dự kiến sẽ là điểm mua sắm và có những sự trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Với những thương hiệu nổi tiếng hội tụ, trải rộng với đầy đủ những mặt hàng từ thời trang cho tới thực phẩm, đồ gia dụng… tất cả sẽ nằm gọn trong thiên đường mua sắm tại chung cư ct36 xuân la.

Khu vui chơi ngoài trời được thiết kế cho trẻ nhỏ sẽ là một không gian lý tưởng khác đê con bạn có thể vui đùa, sáng tạo và cũng là một cơ hội để học tập thực tế và phát triển bản thân.

Phòng tập gym với spa cũng góp phần làm cho cuộc sống của mỗi khách hàng thêm phần hoàn thiện trong sự cảm nhận của mỗi người cũng như là trước mỗi ánh mắt của những nhà đầu tư khác - những cư dân tương lai của chung cư ct36 xuân la.

 

Trong con mắt của mỗi nhà đầu tư, với vị thế chiến lược của vị trí vàng có tầm nhìn ra hồ Tây và lại nằm trong tuyến đường quy hoạch phát triển của thành phố nên những tiện ích nội khu ở đây xứng đáng đạt điểm tuyệt đối cho một cuộc sống chất lượng, vẹn tròn.

xem thêm tiện ích ngoại khu của dự án 36 xuân la

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại Hotline: 0868 36 5555 hoặc cập nhật thông tin thường xuyên về dự án ct36 xuân la tại http://hailongland.vn/36xuanla.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Nhắc đến FLC Hà Đông Premier Park là nói về những tiện ích đáng sống

Giá bán căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park 1 PN đã có chính thức

Những lý do khiến nhiều người chọn chung cư tháp thiên niên kỷ

860 tỷ có đắt so với Vị trí khu đô thị FLC Đại Mỗ Premier Park không?

Chung cư FLC Đại Mỗ không gian đáng sống bậc 1 Hà Thành

FLC Đại Mỗ, Nam Từ Liêm được FLC mua với mức giá 860 tỷ có xứng đáng?

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by