Home » Mua bán nhà đất » Bán chung cư » Chung cư Golden Field – điểm sáng thành phố Hà Nội

Chung cư Golden Field – điểm sáng thành phố Hà Nội

Hội tụ khá nhiều nhân tố tạo ra sự khác biệt Golden Field Mỹ Đình đang có được sự thu hút cực kì lớn từ khách hàng có nhu cầu mua, ở và đầu tư.

Khu căn hộ Golden Field Mỹ Đình được xây dựng trên tổng diện tích 4430 m2, gồm 1 toàn nhà chung cư có chiều cao 30 tầng với đủ tiện ích như: Khuôn viện vui chơi, 3 tầng hầm, 7 tầng thương mại, và 23 tầng căn hộ sang trọng.

 

mặt bằng chung cư Golden Field Mỹ Đình

Khu chung cư Golden Field Mỹ Đình được thiết kế một cách khoa học và hoàn hảo. Mỗi sàn được thiết kế với 19 khu căn hộ và bố trí 6 thang máy tốc độ cao ( 2,5m2/s ). khách khi mua khu căn hộ Golden Field sẽ có 2 sự lựa chọn khu căn hộ là 2 và 3 căn phòng Ngủ.

  • Căn hộ 2 căn phòng ngủ có diện tích: 70m2 – 73m2 – 80m2 – 84 – 90m2.

  • Căn hộ 3 căn phòng ngủ có diện tích: 97m2 – 115m2 – 124m2.

Với hơn 50% diện tích đất dành cho cây xanh, vườn hoa mang đặc điểm của thiên nhiên. tất cả công trình được bao bọc vì hàng rào cây xanh nhằm tạo ra một không gian sống nghỉ dưỡng ngay ở Hà Nội. Vườn hoa, hàng cây, sân chơi thể thao, cảnh quan 4 mùa, sân chơi sáng tạo,… đã đem tới không gian thoải mái hoàn hảo cho dân cư sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khi nhắc tới Golden Field khách hàng ko chỉ đánh giá cao quy hoạch đồng bộ, vị trí chiến lược, tiện ích – dịch vụ hiện đại, không gian sống xanh mà còn ấn tượng mới thiết kế căn hộ thông minh, độc đáo.

Khu căn hộ ở Golden Field có giá bán từ 30 triệu/m2 tương đương với 2 tỷ là bạn đã có cơ hộ có được ngay cho mình một chung cư khu căn hộ cao cấp ở đây. Đặc biệt là với sự hỗ trợ của ngân hàng khách hàng có thể vay đến 80% giá bán trí căn hộ với lãi suất 7,5% trong năm đầu

Thể loại :


Bài viết liên quan

Bán liền kề Vân Canh giai đoạn 2 giá gốc từ chủ đầu tư

“Nóng sốt” -Thị trường BĐS Phan Thiết đang xảy ra chuyện gì?

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by