Home » Golden Hill » Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà nẵng là dự án được phát triển trở thành một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Đà nẵng. Chính vì vậy, nơi đây được đầu tư phát triển hệ thống mảng xanh hiện đại, chất lượng.

Không gian xanh hiện đại tại Khu đô thị Golden Hill

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng có quy mô gần 400 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 40%, phần lớn diện tích dự án được chủ đầu tư Nam Trung Land phát triển hệ thống mảng xanh hiện đại, chất lượng bao gồm: công viên cây xanh, khuôn viên, vườn hoa, hồ sinh thái,… tất cả được bao quanh dự án.

[caption id="attachment_1228" align="aligncenter" width="780"]Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng[/caption]

Đến với khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng, bạn sẽ bất ngờ với không gian trong lành, khoáng đạt, mát mẻ bởi dự án được bao phủ bởi hàng nghìn cây xanh cổ thụ và vườn hoa khoe sắc đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình đi dạo, ngắm cảnh, thư giãn mỗi ngày.

Đặc biệt, dự án Golden Hill còn được thừa hưởng lợi thế tài nguyên thiên nhiên sẵn có của thành phố Đà Nẵng, với dãy núi có đèo Hải Vân, biển Ô Nam, sông Cu Đê chảy êm đềm qua dự án,… mang đến hệ sinh thái nghỉ dưỡng tuyệt vời cho nơi đây.

Sống “xanh” từ nhà ra cửa với khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng được thiết kế bởi công ty SOM một trong những nhà thầu thiết kế của hàng nghìn dự án hạng sang trên thế giới, các dự án SOM thiết kế nổi tiếng bởi phong cách hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn tận dụng và gắn kết được với thiên nhiên.

[caption id="attachment_1227" align="aligncenter" width="780"]Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng[/caption]

Do đó, các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Golden Hill đều có được kiến trúc hiện đại, sang trọng, vô cùng đẳng cấp và đặc biệt nơi sống rất gần gũi với thiên nhiên. Các kiến trúc sư luôn dành những khoảng không gian nhất định để cư dân có thể trồng cây xanh, thiết kế vườn hoa nhỏ cho ngôi nhà của mình.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và trở về nhà, bạn sẽ cảm thấy được thư thái, thoải mái và nhanh chóng lấy lại tinh thần nhờ  không gian sống của ngôi nhà mình như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ. Hoặc bạn có thể bước đi dạo trong công viên và thả mình mới thiên nhiên nơi đây, mọi căng thẳng, phiền muộn sẽ tan biến đi, để bắt đầu những ngày mới thật vui vẻ, năng động.

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng chính là điểm dừng chân xây dựng tổ ấm lý tưởng cho hàng nghìn gia đình, một nơi sống hiện đại, đẳng cấp và hơn hết đây còn là nơi nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt đẹp. Quý khách hàng quan tâm dự án, hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới nhất tại: https://timnhagiarehn.com/

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

Những lợi thế đầu tư tại shophouse Him Lam Vạn Phúc

Vị trí dự án Liền kề Vân Canh là yếu tố hút khách hàng mạnh mẽ

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by