Home » Golden Hill » Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Khu đô thị Golden Hill Đà nẵng có quy mô lớn và quy hoạch vô cùng hiện đại sẽ trở thành nơi tận hưởng cuộc sống và đầu tư hấp dẫn của giới thượng lưu. Đồng thời, là điểm đến nghỉ dưỡng  tuyệt vời của hàng nghìn khách du lịch khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Golden Hill Đà Nẵng: khu đô thị sinh thái chuẩn 5 sao

Được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn danh tiếng Nam Trung Group, khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng được quy hoạch hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ. Sau khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những khu đô thị sinh thái chuẩn 5 sao quốc tế tại TP Đà Nẵng xinh đẹp.

[caption id="attachment_1055" align="aligncenter" width="780"]Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu Khu đô thị Golden Hill sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất của giới thượng lưu tại Đà Nẵng.[/caption]

Cùng với đó, Golden Hill cũng rất được chú trọng phát triển cảnh quan thiên nhiên tạo nên  môi trường và không gian sống xanh sạch đẹp, hòa cùng mây, trời, biển, sông mà khách hàng sẽ hiếm thấy tại các dự án như hiện nay.

Hiện tại, dự án đang có sức “hút” lớn với các nhà đầu tư trong thành phố, trong nước và ngoài nước có nhu cầu về đất ở, thương mại dịch vụ và du lịch.

Quy hoạch hiện đại của Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Dự án Khu đô thị Golden Hill Đà nẵng được xây dựng trên diện tích trên 400ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% diện tích, được chia thành các khu chức năng A, B, C, D, E, khu đảo. Bao gồm đầy đủ các sản phẩm bất động sản cao cấp và hệ thống hạ tầng, tiện ích hiện đại như:

[caption id="attachment_1056" align="aligncenter" width="780"]Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu Quy hoạch tổng thể chi tiết của khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng[/caption]
  • Khu A: 86ha gồm biệt thự, nhà liền kề, công viên cây xanh.
  • Khu B: 45ha gồm biệt thự, nhà liền kề, văn phòng, quảng trường, viện bảo tàng, bệnh viện, siêu thị.
  • Khu C: 76ha gồm nhà liền kề, biệt thự
  • Khu D: 122ha gồm Villa sinh thái, Bến du thuyền sang trọng.
  • Khu E: 45ha gồm khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao.
  • Khu Đảo: 2ha với dinh thự biệt lập đặc biệt.

Các công trình của Golden Hill Đà Nẵng đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên và mang đậm tính nhân văn – nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Có thể thấy, với tầm nhìn hướng đến trong tương lai, khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng của giới thượng lưu. Đồng thời, là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn, đón đầu và khai thác lợi thế phát triển kinh tế, xã hội, du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Golden Hill Đà Nẵng hãy nhanh tay đăng ký để nhận được thông tin mới nhất hoặc được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại: https://goldenhill.nhadat86.vn/

Thể loại :


Bài viết liên quan

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

Những lợi thế đầu tư tại shophouse Him Lam Vạn Phúc

Vị trí dự án Liền kề Vân Canh là yếu tố hút khách hàng mạnh mẽ

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by