Home » Cho thuê » Làm sao để phân bố ánh sáng phong thủy cho gia đình

Làm sao để phân bố ánh sáng phong thủy cho gia đình

Viêc bố trí ánh sáng theo phong thủy một cách hợp lý không chỉ giúp gia chủ đón được tài lộc ,thịnh vượng , một không gian sống tràn đầy năng lượng sẽ mạng lại cho gia đình một sức khỏe dồi dào. Vì vậy khi thiết kế các căn nhà căn hộ ,trang trí nội thất thì không nên bỏ qua yêu tố ánh sáng bởi nó có thể quyết định rất nhiều điều quan trọng đôi khi đến cả giá của căn hộ.

Trong không gian nhà anh sán có tác dụng

Ánh sáng là một trong những yếu tố vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Ánh sáng không những có tác dụng chiếu sáng để mọi vật trở nên rõ ràng,phân biệt với các đồ vật khác, sắc nét hơn để ta dễ dàng nhận diện.

Kết quả hình ảnh cho ánh sáng phòng

Ánh sáng mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho chúng ta để cảm nhận cuộc sống này tràn đầy màu sắc và sức sống. Đây chính là lý do vì sao hiện nay các kiến trúc sư thường sử dụng hệ thống cửa kính hoặc cửa sổ lớn để đón nhận một cách tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống. Bởi đơn giản năng lượng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhất là ánh sáng vào sáng sớm giúp cơ thể tổng hợp vitamin D giúp xương chắc khỏe.

Để đảm bảo một sức khỏe tốt để làm việc, học tập thì không thể thiếu ánh sáng và chúng ta cần phải đa dạng các màu sắc khác nhau – đây là cách đảm bảo giúp ta có đủ nguồn năng lượng cần thiết.

Lựa chọn phương án chiếu sáng

Trong căn hộ, bạn cần lựa chọn phương án chiếu sáng để đảm bảo không gian sống luôn ngập tràn năng lượng. Vì vậy hãy thường xuyên mở cửa sổ cùng các hệ thống cửa trong gia đình để đón nhận ánh sáng từ bên ngoài vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa mang ánh sáng, năng lượng vào trong gia đình.

Vào buổi tối hãy đảm bảo có đủ hệ thống chiếu sáng bằng các hệ thống đèn treo tường, đèn led hay đèn chùm. Sử dụng các loại đèn có nhiều mức độ chiếu sáng khác nhau để đảm bảo ánh sáng phù hợp với từng khu vực, từng không gian sống.

Bố trí ánh sáng tại các phòng

Ánh sáng tại các phòng đòi hỏi có sự phân bổ sao cho hợp lý nhất vừa đảm bảo nguồn năng lượng vừa giúp cho không gian sống được đảm bảo tốt nhất.

Với các phòng diễn ra hoạt động sinh hoạt, vui chơi thường xuyên như phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc hay cầu thang…thì ta cần đảm bảo nguồn áng sáng rõ nét, sáng rõ. Còn những khu vực để nghỉ ngơi, thư giãn như phòng ngủ, phòng tắm nên sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, êm ái.

Ánh sáng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe cũng như tiền tài, sự nghiệp và may mắn của gia chủ. Vì thế khi thiết kế không gian sống ta cần khéo léo, tinh tế trong việc lựa yếu tố ánh sáng nhé.

Thể loại :


Bài viết liên quan

FLC Đại Mỗ, Nam Từ Liêm được FLC mua với mức giá 860 tỷ có xứng đáng?

Dành cho những ai cần mua đất giá rẻ Thái Nguyên

Đặt cọc mua đất: Lời khuyên từ Luật sư

Hướng dẫn quy trình thủ tục khi mua nhà đất

đất nền khu dân cư đông tây – cơ hội đầu tư vàng 2018

Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by