Home » Mua bán nhà đất » Mặt bằng dự án Vinhomes tại Liễu Giai

Mặt bằng dự án Vinhomes tại Liễu Giai

Mặt bằng dự án thị Vinhomes tại Liễu Giai được thiết kế với nhiều loại hình căn hộ nhằm phụ vụ nhu cầu của nhiều khách hàng dân cứ muốn sống trong không gian vừa hoặc rộng tùy theo nhu cầu thích hợp dành cho đa đối tượng . Dự kiến trong mặt bằng của Vinhomes Liễu Giai sẽ có những loại hình căn hộ điển hình sau:

+ Loại 1 phòng ngủ : 49,69 m2 – 50,18 m2

+ Loại 2 phòng ngủ: 71,94 m2 – 75,23 m2

+ Loại 3 phòng ngủ: 100,79 m2 – 120,57 m2

+ Loại 4 phòng ngủ : 135,34 m2

+ Penthouse : từ 300m2. Mỗi tòa có 4 căn PH, tất cả đều có sân vườn.

Kết quả hình ảnh cho vinhome lieu giai

Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ thiết kế một hệ thống nội thất đẳng cấp với tiêu chuẩn luxury 6 sao. Với dự kiến này thì các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn mang tới nhiều trải nghiệm khác biệt mà những dự án chung cư cao cấp trước đó của Vinhomes chưa có.

Với lối thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng lại hài hòa với cảnh quan thiên nhiên giúp Khách hàng lần đầu đến với  khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều cảm thấy dễ chịu. Đặc biệt, khi khám phá hệ thống nội thất trong từng căn hộ từ các thiết bị cho phòng bếp đến phòng vệ sinh, phòng tắm,… đều được kỳ công và tỉ mỉ.

Nội thất 6 sao cao cấp của căn hộ còn được thể hiện ở việc, tất cả những vật dụng trong những căn hộ đều đã được chọn lựa kỹ càng, đạt chuẩn 6 sao tinh xảo và đẳng cấp, từ những chiếc đèn chùm pha lê lấp lánh cho đến những chiếc bình, rèm cửa,…

Vì vậy thiết kế căn hộ và thiết kế cảnh quan hòa hợp với nhau của Chung cư Vinhomes liễu giai đang tạo nên sự sang trọng và hiện đại mạng lại cuộc sống tiện nghi ấm áp và thoải mái cho cư dân. Vinhomes Liễu Giai được bàn giao căn hộ hoàn thiện với nội thất liền tường siêu cao cấp đem lại sự sang trong và đẳng cấp nhất cho căn hộ của gia đình quý khách.

Thể loại :


Bài viết liên quan

FLC Đại Mỗ, Nam Từ Liêm được FLC mua với mức giá 860 tỷ có xứng đáng?

Dành cho những ai cần mua đất giá rẻ Thái Nguyên

Đặt cọc mua đất: Lời khuyên từ Luật sư

Hướng dẫn quy trình thủ tục khi mua nhà đất

đất nền khu dân cư đông tây – cơ hội đầu tư vàng 2018

Cho điểm các hạng mục tiện ích của chung cư ct36 xuân la

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by