Home » Uncategorized » Mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

Mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

 Tiếp nối thành công to lớn từ nhiều dự án lớn trước đó, dự án Vinhomes Liễu Giai đã ra đời và mang đến cho người dân một trong những hệ thống chung cư cao cấp bậc nhất ngày nay, Vinhomes Liễu Giai với ưu điểm vị trí vàng khi nó nằm ngay gần “trái tim ” của Hà Nội. Tất cả căn ở Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế hiện đại với kiểu dáng hiện đại , đảm bảo tận dụng để đón ánh sáng tự nhiên tối đa.

tiện nghi và cộng đồng: vinhomes central palace liễu giai TP Hà Nội đáp ứng toàn bộ yêu cầu của một đời sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, y tế, công viên và shop. Vinhomes Liễu Giai, thời trang sống khỏe và lành mạnh ở chung cư Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội khởi tạo một đời sống khỏe và lành mạnh và hiện đại.tổng quan dự án vinhomes phạm hùng (vinhomes sky lake)

 

thiết kế chất lượng: công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể xuất sắc bao gồm hệ thống giao thông kỹ thuật, phong cảnh hài hòa, kiểu dáng thông minh và quen thuộc thiên nhiên cộng hưởng với những tinh túy của kiến trúc tiên tiến.

An ninh và An toàn: cơ sở an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, tất cả hạ tầng được ngầm hóa bảo đảm sự đảm bảo của dân cư luôn được đặt lên ưu tiên bậc nhất.

tọa lạc chiến lược: Giao thông thuận tiện: Vinhomes Liễu Giai, nằm trên trục nối dài khu đô thị Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, thủ đô hưởng thụ tọa lạc chiến lược ở của ngõ phía Tây Nam thủ đô Chỉ cách tâm giữa hội nghị Quốc Gia 2 Km.

thuận lợi lúc di chuyển đi San bay Quốc tế Nội Bài.

liên kết dễ dàng với Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3 vừa thiết kế

Các căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai với thiết kế hài hòa hiện đại , các căn hộ đều có được ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư VinhomesGroup luôn tiên phong đi đầu trong thiết kế của những thông thoáng, áp dụng phong cách Singapore luôn được áp dụng trong các thiết kế của Vingroup.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Bán liền kề Vân Canh giai đoạn 2 giá gốc từ chủ đầu tư

“Nóng sốt” -Thị trường BĐS Phan Thiết đang xảy ra chuyện gì?

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by