Home » Phong thủy & Nội thất » Phong thủy khi nhà có gầm xà

Phong thủy khi nhà có gầm xà

Phong thủy, thiết kế dầm xà được coi như một trong những mắt xích thiết yếu mang tới sự hòa hợp cho dòng khí vô nhà, cho sự an tâm hơn về mặt tâm trạng của mọi người khi sống trong nhà. gần như những nơi đặt đồ đạc trong căn hộ , có tính quyết định và ảnh hưởng mạnh mẽ đến không gian chức năng của một căn nhà sẽ hạn chế dùng đặt dưới dầm, xà nhà.Bằng việc đặt đồ đạc trong nhà có kích thước lớn, nội thất được thường xuyên sử dụng dưới dầm xà sẽ dễ khiến mọi người bị nhiễm 'sát khí', gây tâm lý bất an cùng với mang đến đa dạng bệnh tật, không may mắn cho đời sống của mọi người trong gia đình.

Dầm xà được làm từ thép, bê tông cần phải mang vô cùng phong phú sát khí.

Ý nghĩa của dầm, xà với trong phong thủy

 Phong thủy nhà ở thì dầm, xà mang ý nghĩa xấu bởi vì những thanh dầm, xà phía trên trần nhà rất dễ nghĩ ra nguồn khí không tốt gây ức chế nguyên khí cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

 Nếu xà nhà lộ rõ và có kích thước lớn sẽ gây cảm giác không khí ngột ngạt bị đèn nén bức bối cho mọi người với nhà. chính vì thế, khi căn nahf đang có những dầm xà lớn, cần phải tìm cách cân đối những nơi góp phần hạn chế nhiều nhất sự tạo cho tiêu cực đến sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Nhà có đa dạng dầm xà rất dễ khiến đảo lộn luồng sinh khí vào nhà.

kiêng sơn xà nhà màu quá đậm

 Hiện nay có vô cùng nhiều người ưa thích và đang sở hữu những ngôi nhà gỗ xinh xắn ở ngoại ô. yếu tố này đồng nghĩa trong việc lộ diện những dầm xà cỡ lớn ở phía trên mái. Việc chọn mua màu sơn sáng để tô điểm cho những thanh dầm, xà là yếu tố tránh cho dù nhiều người quan điểm, sơn màu sáng với mong muốn giúp cho điểm nhấn xinh xắn, sang trọng cho căn phòng.

 Cũng có vô cùng đa dạng người thích sơn xà, dầm màu đen để thu hút sự để tâm như một nét đẹp nghệ thuật của xây dựng dựng mái. mặc dù vậy, yếu tố này lại không hề tốt theo phong thủy. Việc nhấn mạnh màu của xà và dầm sẽ khiến không khí trong nhà nhanh nhất có thể nặng nề, đè nén và có khuynh hướng đảo lộn luồng khí.

Kết quả hình ảnh cho nhà phong thủy

 Dầm xà sơn màu đậm sẽ càng tăng áp lực cho người sống trong nhà.

tuyệt vời nhất là cần phải sơn xà cùng màu trong trần để giảm bớt tính tạo cho của chúng kị trong đời sống gia đình. để giảm tối đa những gây cho không tốt của dầm xà, đó là chọn đèn hắt ngược lên trần giúp cho cảm giác dầm xà như cách xa hơn nơi sinh hoạt chung của mọi người phía dưới sàn.Nên làm giảm áp lực từ xà, dầm bằng cách treo đèn hắt ngược lên trần cũng như thiết kế trần thạch cao chẳng hạn để che bớt dầm, xà.

không nên treo vật quá nặng

Có thể chúng ta tiếp tục thường gặp những gia chủ dùng xà, dầm như một công cụ, giá đỡ cho vật dụng, phụ kiện trang trí trong phòng như quạt trần, đèn chùm, đèn thả trần... mặc dù vậy, nếu xà, dầm đặt tại Giữa nhà ở, bạn không nên treo những vật có quy mô lớn, kích thước lớn, nặng sẽ càng khiến cho áp lực từ dầm xà đè xuống nặng hơn. Hãy chọn những vật trang trí, phụ kiện nhỏ bé góp phần khủng hoảng sống thêm ấm áp, nhẹ nhàng.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Bán liền kề Vân Canh giai đoạn 2 giá gốc từ chủ đầu tư

“Nóng sốt” -Thị trường BĐS Phan Thiết đang xảy ra chuyện gì?

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by