Home » Cho thuê » Sống tại dự án với hệ thống 20 tiện ích tiêu chuẩn

Sống tại dự án với hệ thống 20 tiện ích tiêu chuẩn

Bên cạnh vị trí rất đẹp, dự án còn quy tụ hệ thống tiện ích rất hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của doanh nhân trẻ.

Các phân nơi khả năng được bố trí hợp lý, có thiết kế hài hòa, hợp lý với phong cách sinh sống năng động từ phía doanh nhân trẻ. Cho thuê nhà, Mỗi khu chung cư được chăm chút kỹ lưỡng, tối ưu không gian để vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tất yếu, vừa đáp ứng nhu cầu hoàn thành việc ngay ở nhà. người dân dễ thực hiện bố trí các không gian trong khu căn hộ trở thành căn phòng đọc sách, chốt hạ việc hoặc là phòng ngủ tạm thời khi có khách.

Khu căn hộ hội tụ 20 tiện ích

Centana Thủ Thiêm được phát triển như một khu phức hợp đa tính năng hiện đại, thượng hạng trên quỹ đất hơn 9.018m2, mật độ xây dựng chỉ 37%, gồm 2 tòa tháp cao từ phía 15 và 31 tầng với 196 chung cư nhân công (officetel) và 414 khu căn hộ. các căn hộ có thiết kế độc đáo với mảng xanh tự nhiên, hưởng lợi của hệ thống 20 tiện ích xung quanh.

Centana-thu-thiem

Dự án được những doanh nhân trẻ đánh giá thành cao nhờ sự tương đồng trong phong cách sống năng động, lịch sự. Hệ thống hệ thống lợi ích từ phía mua bán, vui chơi giải trí, học tập, thể thao đến nơi văn căn phòng đều được coi trọng, đầu tư kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu tâm điểm của người dân.

Ngoài hệ thống nước uống trực tiếp theo công nghệ châu Âu, hồ bơi tràn bờ xanh mát cũng khiến chủ nhân có cảm giác như là đang nghỉ dưỡng trong resort 5 sao. Công viên Safari 5.000 m2 cũng là một điểm cộng từ dự án, đem đến mảng xanh cho người dân.

Giá tiền cạnh tranh

Theo đại diện Rio Land, với định hướng tạo ra một cộng đồng doanh nhân - các nhà quản lý trẻ, nhà đầu tư coi trọng vào thiết kế thượng hạng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích tuy nhiên mức chi phí cạnh tranh chỉ từ 28 triệu một m2.

Hiện, giá cả chung cư ở các đường tâm điểm của Thủ Thiêm như đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống... dao động 40-50 triệu một m2. Bởi thế, với mức giá cả từ 2,6 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, dự án Centana Thủ Thiêm được nhiều bạn để ý cho dù 26/11 mới giới thiệu.

Chủ đầu tư còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt 2% một tháng. như là vậy, thay bởi trả hàng trăm triệu mỗi đợt, dân cư chỉ phải bỏ ra khoảng 52 triệu đồng để có được căn hộ tiện nghi tại đây.

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận

Với hệ thống hạ tầng bùng nổ, địa điểm liền kề quận 1 và nhanh kết nối với khu công nghệ cao, các văn căn phòng, nhà máy từ phía các tập đoàn nước ngoài, khu vực quận 2 và đại lộ Mai Chí Thọ đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho người dân.

Hiện, mức chi phí thuê trung bình của nơi An Phú, liền kề Thủ Thiêm khoảng 13-30 triệu đồng một căn hộ 2-3 phòng ngủ, tuỳ vào mức độ thượng hạng và hoàn thiện nội thất. những khu căn hộ ở khu vực quận 2 cũng có giá trị dạo động 700-1.500 USD.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Bán liền kề Vân Canh giai đoạn 2 giá gốc từ chủ đầu tư

“Nóng sốt” -Thị trường BĐS Phan Thiết đang xảy ra chuyện gì?

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by