Home » Cho thuê » Thiết kế căn hộ đón ánh sáng tự nhiên tốt

Thiết kế căn hộ đón ánh sáng tự nhiên tốt

Trong nhà, cửa chính và cửa sổ được coi là những vị trí nạp năng lượng, khí cho cả ngôi nhà, do đó, cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế căn hộ để đảm bảo công năng sử dụng cũng như đúng yếu tố trong phong thủy. Cho thuê nhà, Cửa đó chính là khu vực mê hoặc ánh sáng và không khí thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà, vì vậy, khi thiết kế cửa chính cần phải lấy sự đối lưu không khí trong nhà làm điểm trọng tâm.

Tùy diện tích và số tầng cao từ phía mỗi nhà để thiết kế kích thước cửa chính ngôi nhà. Khi xây mới nhà ở hay sửa sang lại nhà cửa, tốt nhất quý vị chính vì vậy nhờ vào kiến trúc sư giải đáp để có được kích thước phù hợp tỷ lệ lý tưởng và cân đối so với hình dáng và kích thước từ phía ngôi nhà.

Bởi nếu cửa quá lớn thì khí sẽ thoát ra ngoài một cách dễ hiểu, trái lại cửa chính quá bé sẽ hạn chế các luồng khí được đưa vào nhà.

Đối với những ngôi nhà cũ đã mắc cần phải các bất lợi ở trên thì chủ nhà cần phải tìm cách hoá giải.

sl5

Chẳng hạn, cửa rộng rãi rất dễ được khắc phục bằng cách treo một chiếc chuông gió bên bên cạnh cửa, bởi vì chuông gió sẽ ngăn không cho các nguồn năng lượng tiêu cực kì hay điềm xấu vào trong nhà, hơn nữa còn phát tán năng lượng đi vào nhà một cách có hiệu quả.

Còn nếu cửa chính quá hẹp thì vậy nên sửa chữa và mở rộng rãi thêm. hơn thế nữa, cửa chính quá thấp cũng là vấn đề tối kỵ, trong phong thủy đó sẽ là điềm báo gia đình suy bại và là vấn đề chính vì thế tránh.

Tránh thiết kế cửa hậu và cửa trước đối diện trực tiếp với nhau vì như thế khi khí đi vào nhà sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà ko có sự luân mang vác trong nhà. Với trường hợp này, gia chủ có khả năng thiết kế tấm chắn giữa hai cửa hoặc đặt một chậu cây cao để ngăn không cho khí đi theo tuyến đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.

Cửa chính cũng ko chính vì thế hướng thẳng về khe núi hay cây to. Cây to ở trước cửa chính sẽ bưng bê khí âm vào trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe bạn. Cửa chính cũng vậy nên tránh nhìn vào trong ngõ cụt, bởi vì ngõ cụt thường tích tụ âm khí. Nếu có khe núi đối diện cửa chính sẽ khiến cho người trong nhà một cảm giác bất an.

Cần phải luôn giữ gìn nơi trước từ phía cửa chính sạch sẽ và sáng sủa, nhằm mục đích tạo cảm giác dễ dàng chịu, thư giãn. rất dễ thiết kế thêm đèn chiếu sáng nếu không gian sống phía trước cửa chính hơi tối.

Thiết kế cửa sổ

Đối với một dự án kiến trúc, cửa sổ không chỉ có tác dụng gắn kết dịch vụ với môi trường xung quanh mà xét về mặt phong thuỷ cửa sổ còn là khu vực dẫn khí và đón vận may vào nhà.

Cửa sổ cũng có chức năng tương tự cửa chính, là nơi hút ko khí tự nhiên, ánh sáng vào nhà, hơn thế nữa là thông đạo giao lưu giữa đời sống riêng tư của hiển nhiên thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Do thế, mỗi công trình nhà tại tùy theo hình thái kiến trúc khác nhau (nhà phố, biệt thự, nhà vườn…) và nhân tố cảnh quan xung quanh mà những kiến trúc sư luôn đề ra các tiêu chí thiết kế cửa sổ riêng lý tưởng với công trình cũng như thuận theo phong thuỷ nhà ở.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Bán liền kề Vân Canh giai đoạn 2 giá gốc từ chủ đầu tư

“Nóng sốt” -Thị trường BĐS Phan Thiết đang xảy ra chuyện gì?

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by