Home » 379 Điềm Thụy » Vị trí đắt giá của dự án 379 Điềm Thủy thu hút khách hàng

Vị trí đắt giá của dự án 379 Điềm Thủy thu hút khách hàng

Sở hữu vị trí đắc địa tại xã Điềm Thụy, huyện Phú Định, Thái Nguyên, dự án 379 Điềm Thủy nhanh chóng tạo ra sức “hút” lớn đối với khách hàng đang có nhu cầu an cư và đông đảo khách hàng đầu tư.

Vị trí kết nối thuận lợi của 379 Điềm Thủy

Dự án 379 Điềm Thủy nằm ngay mặt đường tỉnh lộ 266 Điềm Thủy là trục đường nhanh nhất để di chuyển đến các khu công nghiệp Điềm Thủy, cụm CN Samsung, cụm CN Sông Công và các nhà máy chế biến, sản xuất ở khu vực.

[caption id="attachment_901" align="aligncenter" width="870"]Vị trí đắt giá của dự án 379 Điềm Thủy thu hút khách hàng Vị trí đặc địa của dự án Điềm Thủy kết nối thuận lợi đến các cụm công nghiệp lớn.[/caption]

Đây cũng là khu vực được tỉnh Thái Nguyên đặc biệt quan tâm phát triển cơ sở kỹ thuật hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế, ngân hàng… ngày càng đồng bộ. Nhằm tạo nên môi trường sống hiện đại cho hàng nghìn cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp và sinh sống trong địa bàn huyện Phú Định. Dự kiến nơi đây sẽ hình thành cộng đồng dân cư năng động, lớn nhất tỉnh Thái Nguyên.

Nhờ lợi thế vị trí đắc địa, dự án 379 Điểm Thủy chính là lựa chọn an cư – lạc nghiệp lý tưởng của hàng nghìn gia đình trẻ, công nhân viên, người có thu nhập thấp. Dự án có quy hoạch đồng bộ, thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại, đảm bảo không gian sống chất lượng cho các gia đình, song vẫn có mức giá vô cùng hợp lý.

Vị trí thuận lợi cho kinh doanh, đầu tư

Vị trí đắc địa của dự án 379 Điềm Thủy không chỉ thu hút những khách hàng lựa chọn an cư, mà còn tạo sức hấp dẫn lớn đối với giới đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong thời gian tới khu vực này sẽ phát triển năng động, với hàng loạt các dự án bất động sản mới tạo nên các khu phố sầm uất, hiện đại.

[caption id="attachment_902" align="aligncenter" width="870"]Vị trí đắt giá của dự án 379 Điềm Thủy thu hút khách hàng Vị trí đắt giá của dự án đang thu hút đông đảo khách hàng đầu tư.[/caption]

Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư tại 379 Điềm Thủy sẽ vô cùng thuận lợi, giá trị bất động sản của dự án cũng tăng cao nhanh chóng, nếu đầu tư lướt sóng sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ cho nhà đầu tư.

Đối với những khách hàng lựa chọn kinh doanh, đầu tư tại liền kề sẽ nắm trọn được lợi thế về vị trí. Đây sẽ là địa điểm đón đầu được lượng khách hàng đông đảo là cán bộ, công nhân viên từ các cụm công nghiệp, công ty, doanh nghiệp và lượng khách hàng từ các khu dân sinh đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã Điềm Thụy.

Hiện tại, dự án đang có giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn, đây là thời điểm tốt để Quý khách hàng sở hữu được các sản phẩm BĐS tại 379 Điểm Thụy. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được thông tin dự án sớm nhất tại: https://379diemthuy.com/

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Bán liền kề Vân Canh giai đoạn 2 giá gốc từ chủ đầu tư

“Nóng sốt” -Thị trường BĐS Phan Thiết đang xảy ra chuyện gì?

Không gian xanh và hệ sinh thái tại khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn của giới thượng lưu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nơi sống đẳng cấp của giới thượng lưu

Tận hưởng cuộc sống chất lượng với chung cư 379 Điểm Thụy

© 2016 TimNhaGiaReHn. All rights reserved | Design by